• 0802-2023

รายงานการวิเคราะห์แนวโน้มการวิจัยและพัฒนาที่ครอบคลุมของตลาดบรรจุภัณฑ์กระดาษของจีน (2022-2028)

บรรจุภัณฑ์กระดาษเป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่มีการบริโภคมากที่สุดในโลก ในฐานะที่เป็นอุตสาหกรรมขั้นกลางทั่วไป อุตสาหกรรมต้นน้ำส่วนใหญ่เป็นอุตสาหกรรมกระดาษที่ให้บริการผลิตภัณฑ์กระดาษพื้นฐาน เช่น กระดานไวท์บอร์ด กระดาษกาวสองชั้น กระดาษเคลือบ และกระดาษลูกฟูก ตลอดจนอุตสาหกรรมเคมีและอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรที่ให้บริการหมึกพิมพ์และการพิมพ์ อุปกรณ์ต่างๆ ฯลฯ ในขณะที่ปลายน้ำคืออุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้า ยาสูบ อาหารและเครื่องดื่ม ยา และอุตสาหกรรมปลายทางอื่นๆ ฟิลด์แอปพลิเคชันกว้างมาก

• 0501-2023

เลือกกล่องที่ใช่เพื่อทำให้ของขวัญวันวาเลนไทน์ของคุณดูดี

หากต้องการให้ของขวัญวันวาเลนไทน์ดูดีในทันที เพียงแค่ดูแพ็คเกจของดีไซเนอร์ชั้นนำของโลก ความหรูหรา และเทคโนโลยี... สรุปลักษณะบางอย่างจากพวกเขาแล้วเลียนแบบ ฉันรู้ว่าเวลาของคุณมีค่า ดังนั้นฉันจึงใช้เวลาว่างในการช่วยสรุปคำสำคัญ 3 คำ ได้แก่ มินิมัลลิสต์ คอนทราสต์ เกรย์สเกล

• 3101-2023

บรรจุภัณฑ์พลาสติก

บรรจุภัณฑ์พลาสติก หมายถึง การใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติก พลาสติกคือเรซินโพลิเมอร์สังเคราะห์หรือธรรมชาติเป็นวัสดุหลัก วัสดุชนิดหนึ่งที่อ่อนตัวได้ภายใต้อุณหภูมิและความดันที่แน่นอนด้วยการเติมสารช่วยต่างๆ และสามารถคงรูปได้เมื่อเย็นลง โมเลกุลเรซินโพลิเมอร์ธรรมชาติหรือสังเคราะห์ในสถานะหลอมเหลว และรอบ ๆ การกระจายตัวสม่ำเสมอของโมเลกุลของสารเติมแต่งของกระบวนการที่เรียกว่า การทำให้เป็นพลาสติก ได้มาถึงกระบวนการนี้ที่เรียกว่า พลาสติก ยังไม่ถึง ยังไม่เป็น พลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติกเป็นหนึ่งในสี่วัสดุหลักในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์: กระดาษและกระดานคิดเป็น 30%, พลาสติก 25%, โลหะ 25%, แก้ว 15%

• 0812-2022

ศักยภาพของอุตสาหกรรมการพิมพ์บรรจุภัณฑ์กล่องสี

ศักยภาพการแข็งค่าของอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์กล่องสีและการพิมพ์: ถูกกำหนดอย่างถูกต้องว่าเป็นกล่องกระดาษพับและกล่องลูกฟูกสีละเอียดที่ทำจากพลาสติก กระดาษแข็ง และกระดาษลูกฟูก มีลักษณะน้ำหนักเบา พกพาสะดวก แหล่งวัตถุดิบกว้าง การปกป้องสิ่งแวดล้อม และการพิมพ์ที่ดี ในปัจจุบัน ในโลก โดยเฉพาะในประเทศที่พัฒนาแล้ว คำจำกัดความของบรรจุภัณฑ์ "กล่องสี" นั้นชัดเจนมาก รวมถึงอาหาร ไวน์ ยา ชีวิตประจำวัน/เครื่องสำอาง ยาสูบ ผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ และบรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษอื่นๆ อยู่ในหมวดหมู่ของ " กล่องสี" บรรจุภัณฑ์ ทั่วโลก แม้จะมีความท้าทายอย่างมากของบรรจุภัณฑ์พลาสติก แต่อุตสาหกรรมกล่องสียังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง และตลาดจีนก็สดใส กลายเป็นจุดที่สดใสในการเติบโตของตลาดกล่องกระดาษทั่วโลก

• 1811-2022

โรงงานสีกล่องคัสตอมบอกลาตัวกลาง

มีความสุข บรรจุภัณฑ์ คือการผลิตและการขายแบบมืออาชีพ: กล่องสี กล่องสี กล่องกระดาษ และการพิมพ์และการประมวลผลอื่นๆ ในองค์กรบรรจุภัณฑ์ขนาดใหญ่แห่งหนึ่ง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บริษัทยึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจที่ซื่อตรง ใช้งานได้จริง มีนวัตกรรม และมีประสิทธิภาพ และแนวคิดเทคโนโลยีเป็นแนวทาง; รับประกันคุณภาพ ให้ความสนใจกับการสร้างวัฒนธรรมขององค์กรและการปรับปรุงฟังก์ชันการบริการ เพื่อให้เราและรถยนต์ เครื่องใช้ในครัวเรือน อาหาร ยา ของใช้ประจำวัน และลูกค้าอุตสาหกรรมอื่น ๆ รักษาความสัมพันธ์ที่ดีในระยะยาว ของความร่วมมือ!

• 2710-2022

การควบคุมอุณหภูมิของเส้นลูกฟูกที่เปียกและอ่อนในฤดูฝนเป็นสิ่งสำคัญมาก

เพื่อแก้ปัญหากระดาษลูกฟูกเปียกและกระดาษลูกฟูกอ่อน นอกเหนือจากวิธีการเปลี่ยนกระดาษกระเบื้องแรงสูงที่ผิวดูดซับน้ำน้อยกว่า 40 g/m2 (60S) ได้โดยตรงและมีประสิทธิภาพที่สุด ยังช่วยเสริมการควบคุมอุณหภูมิใน กระบวนการผลิตกระดาษลูกฟูกมีผลชัดเจนเช่นกัน โดยการควบคุมอุณหภูมิ สามารถปรับปริมาณน้ำของกระดาษลูกฟูกได้ และสามารถควบคุมเวลาการบ่มของเพสต์ เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ในการควบคุมความเร็วการยึดเกาะและความแน่นของกระดาษลูกฟูก ดังนั้นการควบคุมอุณหภูมิจึงเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในกระบวนการผลิตกระดาษลูกฟูกอย่างไม่ประมาท

• 1910-2022

เลือกกล่องที่เหมาะสมเพื่อทำให้กล่องของขวัญวันวาเลนไทน์โดดเด่นขึ้นมาทันที

เพื่อให้ของขวัญวันวาเลนไทน์ดูดีในทันที เพียงแค่ดูการออกแบบของดีไซเนอร์ชั้นนำของโลก สินค้าฟุ่มเฟือย และแพ็คเกจเทคโนโลยี... คุณลักษณะบางอย่างสามารถสรุปได้จากสิ่งเหล่านี้เพื่อเลียนแบบ ฉันรู้ว่าเวลาเป็นสิ่งมีค่า ฉันจึงสรุปให้คุณฟัง นั่นคือคำหลักสามคำ: มินิมัลลิสต์ คอนทราสต์ สีเทา

• 0510-2022

ข้อมูลแคลอรี่บนบรรจุภัณฑ์อาหารผิด!

ฉลากอาหารดูเหมือนจะให้ข้อมูลทั้งหมดที่ผู้บริโภคต้องการ ดังนั้นการนับแคลอรี่จึงควรตรงไปตรงมา แต่มันไม่ง่ายอย่างนั้นเพราะข้อมูลบนฉลากอาหารไม่ครบถ้วน แคลอรี่เป็นตัววัดพลังงานที่มีอยู่ ฉลากอาหารจะบอกคุณว่าอาหารมีแคลอรีกี่แคลอรี แต่นี่คือสิ่งที่ ปริมาณแคลอรีที่คุณดูดซึมได้นั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณแปรรูปอาหารมากน้อยเพียงใด

• 2809-2022

วัสดุการพิมพ์: แนะนำความรู้เกี่ยวกับวัสดุ C1S

ในกระบวนการพิมพ์งาน บางครั้งพบกระดาษการ์ดขาววัสดุการพิมพ์นี้ วันนี้มาทำให้ความรู้ที่เกี่ยวข้องของวัสดุ C1S เป็นที่นิยมกันเถอะ

• 1509-2022

โรงพิมพ์บรรจุภัณฑ์มาแนะนำการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ให้สวยงามและใช้งานได้จริง

ด้วยแนวคิดการบริโภคที่เปลี่ยนไป ผู้คนจึงชอบรูปลักษณ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม แฮปปี้บรรจุภัณฑ์ 34/5000 โรงงานบรรจุภัณฑ์และการพิมพ์ได้รับการออกแบบเพื่อรสนิยมของกลุ่มผู้บริโภคไปจนถึงกล่องบรรจุภัณฑ์ทั้งหมดเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ต้องการทำกล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษที่สวยงาม

• <
  • >
  • รวม76 ประวัติ
รับราคาล่าสุดหรือไม่ เราจะตอบกลับโดยเร็วที่สุด (ภายใน 12 ชั่วโมง)

นโยบายความเป็นส่วนตัว